Hồng Sâm Hàn Quốc | điểm mạnh nổi bật của hồng sâm, làm cho sao để tìm hồng sâm?

trong khoảng lâu, nhân sâm đã là thực phẩm quý được người Việt Nam yêu thích. Trong đấy, hồng sâm Hàn Quốc được các bạn dánh giá cao nhờ nhiều điểm hay.

Trên toàn cầu, phổ thông nước trồng sâm với sản lượng lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… không những thế, sâm Hàn Quốc vẫn là lựa chọn của phổ biến người sử dụng Việt khi cần tẩm bổ sức khỏe hay khiến quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Đó là nhờ các điểm mạnh của loại sản phẩm này.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/cao-hong-sam.html

Đại diện Tổng doanh nghiệp sâm Hàn Quốc KGC (Cheong-Kwan-Jang) cho biết trật tự trồng nhân sâm ở đây được kiểm duyệt gắt gao trong khoảng khâu làm cho đất tới lúc thu hoạch. Cây sâm khó tính, không thể phát triển dưới trời nắng gắt hay thời tiết lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng rẻ cho củ nên cần được nông dân trông nom kĩ càng.

Để mang được sâm thành phẩm, khâu đầu vào cần được kiểm soát gắt gao.

Cụ thể, đơn vị ký hợp đồng mang các hộ nông dân diễn ra từ khâu làm cho đất. Trong hai năm đầu, tổ chức sẽ kiểm tra xem đất ấy mang đủ màu mỡ để trồng sâm không. Có mảnh đất đã trồng sâm, dân cày phải để đất nghỉ ít ra 5-8 năm mới có thể canh tác trở lại. Tiếp đó, từ lúc trồng đến khi thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước rà soát tiêu chuẩn, chỉ cần 1 tiêu chí ko đạt thì vườn sâm đó sẽ bị hủy hiệp đồng.

“Sâm Hàn Quốc được trồng tới năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì giá trị dinh dưỡng thấp, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Các kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt trị giá dinh dưỡng gấp 2 lần sâm 4-5 tuổi”, đại diện của Cheong-Kwan-Jang cho biết.

https://nhansamviethan.com/hong-sam-kho

Ở Hàn Quốc, sâm tươi được chế biến trong những món ăn hàng ngày, còn hồng sâm là thực phẩm giàu dưỡng chất, góp phần nâng cao sức khỏe. Hồng sâm được tạo ra sau khi sấy khô sâm tươi và tẩm ướp thêm những chất dinh dưỡng. Sâm đưa vào nhà máy khiến thành hồng sâm là các củ được Nhận định thấp nhất, có phần thân và chân không quá lớn, mất cân bằng có tỷ lệ của củ.

thứ tự chế biến hồng sâm chăm chút.

Đại diện Cheong-Kwan-Jang cho biết vào vụ thu hoạch, mỗi ngày có tới 140 tấn sâm được đưa về nhà máy. Trong đấy, khoảng 20% đạt tiêu chuẩn khiến sâm củ. 20% Sâm tuyển chọn đấy được chia thành 3 chiếc khác nhau, gồm thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Mẫu thi thoảng nhất là thiên sâm, được bán có chi phí khoảng 130 triệu đồng/300 gram.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/sam-tuoi.html

Nhân sâm Hàn Quốc không chỉ mang lượng saponin vượt bậc mà còn chứa chứa rộng rãi thành phần saponin quan trọng. Sự khác nhau về hàm lượng saponin cũng như trị giá dinh dưỡng của nhân sâm bắt nguồn trong khoảng điều kiện môi trường như đất, nước và thời tiết. “Bộ rễ của hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đặc thù, chẳng thể gieo trồng tại bất cứ nơi nào khác ngoài Hàn Quốc. Độ cứng tuyệt vời và mật độ dinh dưỡng của đất chính là điều kiện trồng trọt hoàn hảo”, chuyên gia của KGC nhấn mạnh.

Nhân sâm Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại cao hồng sâm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho quý khách. Với phương châm sức khỏe của mỗi khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang lại giá trị những thức uống bổ dưỡng sức khỏe. Các sản phẩm được chứng minh nguồn gốc rõ ràng và là một địa chỉ tuyệt đối tin cậy cho quý khách hàng tìm đến.

Hãy đến một trong các showroom chính hãng của Nhân Sâm Việt Hàn:

Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company

Điện Thoại: 0907277779